Lip Kit Kylie ♡

ตั้งใจว่าจะทำบล็อกนี่เป็นบล็อกท่องเที่ยว.. แล้วก็เปิดบล็อกด้วยรีวิวลิปสติก (เออดี..) เป็นการเริ่มต้นแบบสวยงามเพราะเกี่ยวกับของสวยๆงามๆ

หลายคนคงจะรู้จัก Kyie Jenner น้องสาวต่างพ่อของ Kim Kadashian ซึ่งตอนนี้พ่อ Bruce Jenner กลายเป็นแม่อีกคนนามใหม่ว่า Caitlyn Jenner ไปแล้ว ปวดหัวกับบ้านนี้จริงๆ ถามว่าดูมั้ยรายการของครัวนี้ ตอบเลยว่าดู ฮ่าๆ

ถึงไหนละนะ อ๋อ .. Kylie ถ้ายังนึกไม่ออกอีก เอางี้ เธอเป็นน้องสาวของ Kendall Jenner นางแบบแห่งทุกแบรนด์บนโลกนี้ แม้แต่แบรนด์เสื้อผ้าไทย CPS ก็ไปคว้าตัว Kendall มาเป็นพรีเซนเตอร์ได้สำเร็จ

นึกไม่ออกอีก? Google มั้ย ลองดูๆ

กลับมาที่ Kylie คือก่อนหน้านี้คนก็ไม่ได้ใส่ใจนางเท่าไหร่ จนกนะทั่งเธอไป ฉีดปาก ! ไปเติมปากให้ดูอวบอิ่ม เพราะเธอบ่นมาเสมอว่าปากเธอบางไม่เหผ้นเหมือนคนอื่นๆในครอบครัวเลย หลังจากนั้นสื่อต่างๆก็ประโคมข่าวโฟกัสปากเธอ ไม่ว่าใช้ลิปสีอะไร ยี่ห้อไหน คนก็จะแห่ไปซื้อตามจน Sold out นี่ไม่ได้กุข่าวนะ ไคลลี่พูดเองในรายการ Keeping up with the Kadashians

ในที่สุด เธอก็ตัดสินใจทำลิปสติกของตัวเองออกมา ล็อตแรกที่ออกมา หมดภายในไม่กี่นาที emotional มาก น้ำตาไหลผ่าน snapchat กันเลยทีเดียว แน่นอนว่า ล็อตแรกพลาด! ซื้อไม่ทัน

คืนหนึ่ง ก่อนจะบินในเวลาเช้าตรู่ ส่วนมากเวลาบินเช้า เราจะนอนไม่หลับเพราะมันกังวลกลัวไม่ตื่น นอนกลิ้งๆ กดๆดู Snapchat แล้วก็ไปเจอว่ากำลังจะเปิดขายลิป คำนวนเวลาแล้ว.. ดึกๆที่นี่ ที่นู้นก็น่าจะเช้าพอดี อะๆๆๆ ลองดูหน่อย ลองกดไป 6 สี … รู้ตัวอีกที จ่ายเงินไปแล้ว

อาทิตย์กว่าๆผ่านไป เปิดตู้จดหมายมา มาส่งเลยจ้าาาา

image

 

เปิดกล่องมาแบบนี้ค่ะ ทั้ง 6 สีมาถึงแล้ว ในแต่ละกล่องไม่ได้มีแค่ลิปนะคะ เค้ามี Lip liner มาให้ด้วย ราคาอยู่ที่ 29 $ ค่ะ

image

KOKO เป็นสีแรกที่ลองค่ะ ชมพูนู้ดๆ ปกติไม่เคยทาแนวนี้

image

ตามมาด้วย CANDY ค่ะ สีนี้ จะเข้มกว่า COCO ขึ้นมาหน่อยนึง ชอบสีนี้มากก

 

image

มาที่ POSIE  สีนี้ชอบบบบบบมาก (สรุปชอบทุกสี) แต่คือสีนี้ทาแล้ว มันเป็นสีที่ทาตอนทำงานได้ด้วย แล้วแมชกับสีเล็บที่มีอยู่ด้วยอะเอาไปสิบดาว

image

 

 

แดง MARY JO สีนี้แดงแบบ.. คือยังไงดีปกติชอบแดงเข้มกว่านี้ แต่ด้วยความที่เนื้อลิปดี ให้โอกาสค่ะ

image

DOLCE เป็นสีที่ไม่คิดจะใช้นะ แต่ทาออกมา เอ้ออออใช้ได้นะ แต่ๆ ถ้าทาแต่ลิปไม่แต่งหน้า ไม่ได้นะคะเด็กๆ จะมีคนนำเราส่งแผนกฉุกเฉินนะคะ

image

ตามหามานานมากสีแบบนี้ TRUE BROWN มันน้ำตาลจริงๆค่ะ ยอมใจนาง

 

image

 

ละนี่ก็คือทั้ง 6 สีที่บังเอญกดซื้อมาได้ทัน คริคริ~ พูดถึงด้วยคุณภาพ ตัว Lip Liner เนื้อลื่นเขียนง่ายมากๆค่ะ เคยใช้ของ M.A.C มันจะเขียนยากกว่านี้ แต่อันนี้ลื่นปื้ดดลื่นปื้ดด เราชอบแบบนี้นะ ส่วนตัวลิป เนื้อจะมีความเหนียวอยู่ แต่ไม่มากขนาดกลอสทั่วไป และก็ไม่ได้เหลวเท่า Lime Crime ของ Lime Crime นี่เหมือนน้ำเลยทีเดียว แต่อันนั้นก็ชอบนะ แต่ถ้าเทียบกับราคาแล้ว Lime Crime อยู่ที่ 20$ ไม่ได้มี Lip liner ให้ เอ๊ะ.. หรือแบบนี้เท่ากับว่าไคลลี่นางบังคับซื้อ Lip liner  แล้วอะ.. ดีนะที่มันดี หึหึ

ความติดทน.. 6 สีนี้ใช้เวลาทาแล้วลบอยู่ชั่วโมงหน่อยๆค่ะ ติดแน่นมากๆ คือใช้ makeup remover wipe ยังไม่ค่อยจะออก แต่พอลองปล่อยให้นางแห้งซักพัก ลองใช้ wipe ถูๆวนๆ (เบาๆนะเธอ) นางหลุดมาเป็นขุยๆเลยหละ

สรุปเลยนะว่า.. ซื้อทันก็ซื้อ แต่ถ้าซื้อไม่ทันลองดู Colourpop ค่ะ เค้าว่ากันว่าโรงงานเดียวกับ Lipkit Kylie เลย แต่ตอนนี้.. คาดว่าจะขอห่างกับเครื่องสำอางซักพัก เพราะหลังจากกดซื้อเจ้านี้ไป ไปเสียหลักให้กับ Sephora อีก อย่าให้พูดถึงราคา ฮือออออออออ~

 

One thought on “Lip Kit Kylie ♡

  1. สวยมากค่าาา ส่วนตัวแล้วชอบ lime crime #bleach แต่พอเจอนี่ ลองกดไปสีเดียวดูก่อนคือ candy แต่เห็นพี่เมย์รีวิวแล้ว ใจชื้นขึ้นมาหน่อยบวกกับความเนื้อที่ดีของลิป อยากจิกรี๊ดดดค่าา อิอิ ไว้จะเข้ามาดูอีกนะคะ เขียนได้น่ารักมากค่าาา >.<

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s